มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18

 

“มหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18”

MIDYEAR SALE ( ลดสุดๆกลางปี )

ระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2560

ณ ชั้น 1 แกรนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา

สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ต้อนรับหน้าร้อน กับงานมหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อโคราช ครั้งที่ 18 โดยยกเอาคอนเซ็ป MIDYEAR SALE ลดสุดๆกลางปี สำหรับคนที่พลาดโอกาสจากงานคราวที่แล้ว หรือยังไม่พร้อม กลางปีนี้มีข่าวดี มีโครงการหมู่บ้านกว่า 30 โครงการ มาเอาใจคนที่กำลังมองหาบ้านและคอนโด ในราคาสุดพิเศษ คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด ดอกเบี้ยต่ำ  และข้อเสนอสุดประทับใจ จากโครงการบ้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกระดับรายได้ และอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคนเมือง พร้อมกับการจัดสวนและโชว์สัตว์เลี้ยง ท่ามกลางบรรยากาศสวนในร่ม กับงานมหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 18

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น กิจกรรมถ่ายรูป “ คู่ซี้คู่บ้าน ” เพื่อแสดงออกถึงคู่ซี้ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่าน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีประกวดบูธสวยงาม และกิจกรรมให้ร่วมลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย ทั้งบัตรGift Voucher Starbuck โทรศัพท์มือถือVIVO V5 Plus  ท่านสามารถติดตามและร่วมสนุกได้ทางเพจ “ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา ” และเพจ “ มหกรรมบ้านและคอนโดโคราช ”โดยทางสมาคมฯ มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา

ไม่ควรพลาดงานนี้ กับงานมหกรรมบ้าน สวน คอนโด และสินเชื่อโคราชครั้งที่ 18     ระหว่างวันที่ 4 – 10 พฤษภาคม ณ ลาน ชั้น 1 แกรนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *